TRUNG TÂM ĐÀO TẠO T&F; VIETNAM: NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO T&F; VIETNAM: NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

Trung tâm đào tạo  Trust & Future Việt Nam được đặt tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội – Cơ sở 2 (Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh).

Với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm: phòng học, phòng sinh hoạt chung, ký túc xá, căng tin, sân vận động, hồ bơi…Trung tâm đào tạo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các đối tác cũng như đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất cho việc dạy và học của đội ngũ giáo viên, thực tập sinh.

“Mục tiêu mà không có kế hoạch sẽ chỉ là điều ước mà thôi”, “Kiên trì sẽ trở thành sức mạnh”, “Khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua nếu có niềm tin và sự quyết tâm”… Đó là những khẩu hiệu mà Trung tâm đưa ra để mỗi học viên nhìn vào đó mỗi ngày củng cố thêm động lực học tập và rèn luyện cho mình.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO T&F; VIETNAM: NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dạy và học, Trung tâm đã ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động đào tạo. Bên cạnh các giờ giảng trên lớp với giáo viên Việt Nam và Nhật Bản, học viên còn được học qua app Honkide Nihongo. Đây là ứng dụng giúp người học nhập môn các bài của giáo trình Minna no Nihongo, cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản, phổ thông nhất cho người học mà còn đưa vào rất nhiều kiến thức nâng cao, file âm thanh, ảnh minh họa, flashcard…để làm phong phú hơn tài liệu học, giúp học viên có thể học tập một cách thú vị không nhàm chán.

Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các khóa training nâng cao trình độ nghiệp vụ giảng dạy cho các thầy cô giáo. Các khóa học được tổ chức nghiêm túc dưới sự đào tạo trực tiếp của cố vấn giáo dục đến từ nghiệp đoàn Nhật Bản.

Với hình thức dễ hiểu, nội dung phong phú, sát với thực tiễn, các bài giảng này giúp cho đội ngũ giáo viên của trung tâm đưa ra giáo án phù hợp và thiết thực nhất, không chỉ nâng cao trình độ cho thực tập sinh mà còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía nghiệp đoàn, xí nghiệp.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *