Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực và dịch vụ – VNSTEEL (VMSC) 
Địa chỉ: 42 Lạc Trung – Quận Hai Bà Trưng –  TP Hà Nội
Văn phòng chi nhánh Hà Nội: Số 5A – 7 đường Văn Cao, Phường Thụy Khuê , Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 024.66574607 | Fax: 024.66574607

VMSC tiền thân là Trung tâm hợp tác lao động với nước ngoài – Chi nhánh Tổng công ty Thép Việt Nam, với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, phái cử gần 20.000 lao động sang làm việc tại các nước như Đài Loan, Nga, Malaysia, Ma Cao, Trung Đông, Séc, Anh và Nhật Bản.

Với phương châm đảm bảo uy tín, thương hiệu của VNSTEEL, chất lượng nguồn lao động được phái cử cũng như quyền lợi của người lao động cùng đối tác, VNSTEEL và VMSC CO., LTD mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tuyển dụng, phái cử được nhiều lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1999, với nỗ lực không ngừng vươn lên, VMSC đã đạt được những dấu ấn đáng kể trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Riêng tại thị trường Nhật Bản, VMSC cũng ghi được dấu ấn của riêng mình. Kể từ năm 2014, VMSC đã xuất khẩu được hàng ngàn lao động chủ yếu ở các ngành nghề: CBTP, gia công cơ khí, may mặc, xây dựng, nông nghiệp…

Trung tâm đào tạo Trust & Future Việt Nam : đặt tại khu B ký túc xá trường Cao đẳng Thủy sản – đường Lý Nhân Tông – Phường Đình Bảng – Thị xãTừ Sơn – Bắc Ninh

Trung tâm đào tạo nghề

Trung tâm đào tạo tiếng

Trung tâm Đào tạo Trust & Future Việt Nam được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với các phòng học hiện đại, phòng sinh hoạt chung, phòng ở ký túc xá (lắp điều hòa),  sân vận động, hồ bơi… mang đến cho TTS những điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện sức khỏe, thể chất.

Các TTS sẽ được đào tạo ngôn ngữ (tiếng Nhật), văn hóa – tác phong của người Nhật, định hướng tương lai… với các giáo viên Nhật Bản và Việt Nam. TTĐT cũng triển khai ứng dụng CNTT vào việc giảng dạy, hàng tuần, hàng tháng đều có báo cáo học tập của từng TTS.