VUI HỘI TRĂNG RẰM TẠI TTĐT TRUST & FUTURE VN

Đúng ngày rằm tháng 8, hòa chung không khí đón Trung thu tại khắp mọi miền đất nước, Trung tâm đào tạo VMSC – Trust & Future Việt Nam cũng đã tổ chức Đêm hội trăng rằm với sự góp mặt của đông đảo thầy cô giáo và các học viên của Trung tâm

VUI HỘI TRĂNG RẰM TẠI TTĐT TRUST & FUTURE VN

Trung thu không phải chỉ là lễ hội của trẻ em, Trung thu còn là niềm vui của cả người lớn.

Trung thu là dịp để mọi người đoàn viên, quây quần, chia sẻ những niềm vui với nhau sau những tháng ngày miệt mài học tập và làm việc….

Tổ chức Đêm hội trăng rằm với mục địch tạo một sân chơi cho học viên TTĐT, là dịp để mọi người gần gũi, chia sẻ với nhau nhiều hơn, TTĐT Trust & Future VN đã mang đến cho tập thể giáo viên học sinh một ngày lễ rộn rã tiếng cười, ngập tràn niềm vui.

Phần thi trang trí mâm cỗ đón trăng khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên và thán phục trước sự khéo léo của các chàng trai đến từ tập thể lớp A7- A8 – A9.

Cũng bày biện, tỉa hoa quả, cũng sắp xếp trang trí hoa hồng, trái tim….Ai bảo sự khéo léo chỉ dành riêng cho các bạn nữ. Hơn thế, những mâm cỗ trung thu còn được các bạn gửi gắm rất nhiều ước mong ý nghĩa: ” Chúng em tỉa quả dưa hấu thành con thuyền – tượng trưng cho ước mơ được đi tới những bến bờ mong ước. Chúc cho tất cả chúng ta đều cập bến Nhật Bản – hoàn thành những dự định của mình” – đại diện lớp A8 thuyết trình. Còn A7 với mâm cỗ cực kỳ khéo léo và bắt mắt lại gửi gắm thông điệp: ” Chúng em luôn không quên cội nguồn của mình, luôn biết ơn những người đi trước, biết ơn thầy cô đã dạy dỗ chắp cánh cho những ước mơ của chúng em”…

Không chỉ có những mâm ngũ quả đẹp mắt, đêm hội còn thu hút bởi những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được dàn dựng công phu, hấp dẫn cho thấy tài năng “không phải dạng vừa đâu” của các học viên Trung tâm đào tạo.

Hy vọng Đêm hội trăng rằm năm nay sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp của các bạn học viên mỗi khi nhìn lại quãng thời gian học tập tại TT.

Sẽ còn nhiều đêm hội, nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác sẽ tiếp tục được tổ chức tại đây trong thời gian tới….

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *